Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi


THƯ NGỎ

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI ĐỆ NHẤT xin gửi lời chào trân trọng đến Quý KHÁCH HÀNG 
Công ty chúng tôi là nhà vận tải chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ sau:
*Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải: thùng bạt, thùng kín, thùng bảo ôn, xe lạnh, xe máy.
_ Vận chuyển hàng hoá nội ngoại thành TP.HCM
_ Vận chuyển hàng hoá theo chuyến từ TP.HCM đi toàn bộ các tỉnh từ miền Trung đến miền Đồng băng Sông Cửu Long.
* Cho thuê xe tải nhẹ các loại từ 500kg đến 8 tấn.
* Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, giao hàng nhanh bằng xe máy trong khu vực TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương.

Với phương châm “Nhanh chóng - An toàn - Uy tín”, và với kinh nghiệm thực tế nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải ở thị trường trong nước, chúng tôi xác định “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi”.

Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe, giao hàng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi vận chuyển trên đường và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ lái xe của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên, quản lý giỏi chuyên môn nghiệp vụ, rất giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành vận tải, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi quý khách chỉ phải bỏ ra phí dịch vụ vận chuyển tiết kiệm nhất, nhưng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi  không ngừng đầu tư sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe, giao hàng có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự, từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ vận chuyển, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoặc liên quan đến vận chuyển hoàn hảo nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!